Cục Thống kê Thái Bình thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Đèo tại xã Trà Giang huyện Kiến Xương nhân ngày 27/7/2023

Thứ năm - 13/07/2023 10:46
Sáng ngày 20/7/2023, Lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Thái Bình cùng Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đèo tại xã Trà Giang huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình nhân ngày thương binh – liệt sỹ 27/7/2023.
Trong không khí gặp gỡ thân tình, ông Tăng Bá Phúc đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.
Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn tri ân những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Bởi vậy, việc chăm sóc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng là một trong những hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực đối với Cục Thống kê Thái Bình. Đến nay đã tròn 5 năm Cục Thống kê nhận chăm sóc, phụng dưỡng mẹ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể công chức và người lao động Cục Thống kê Thái Bình nhằm tri ân các gia đình đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đèo nói riêng, giúp cho Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp, góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc. 
Phòng Tổ chức Hành chính


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây