HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG KHỐI CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI BÌNH

Thứ hai - 27/07/2020 01:46
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG KHỐI CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI BÌNH
        Chiều ngày 23/7, Khối thi đua các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm.

Năm 2020, khối thi đua các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Thái Bình  gồm  08 đơn vị: Cục Thống kê tỉnh Thái Bình; Kho bạc Nhà nước tỉnh Thái Bình; Cục Thuế tỉnh Thái Bình; Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Thái Bình; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Bình; Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Bình; Chi cục Hải quan Thái Bình; Cục Quản lý thị trường tỉnh Thái Bình. Đơn vị Trưởng khối là Cục Thống kê tỉnh; đơn vị Phó trưởng khối là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Bình.

        Trong 6 tháng đầu năm, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, thành viên trong Khối đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của tỉnh về tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2020; tổ chức ký kết giao ước thi đua và triển khai đăng ký thi đua trong các cơ quan, đơn vị trong Khối và thống nhất bổ sung hoàn thiện tiêu chí chấm điểm thi đua của Khối. Các đơn vị thành viên trong Khối đã cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tiễn của cơ quan, đơn vị. Việc chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công tác chuyên môn gắn liền với các phong trào thi đua của các thành viên trong Khối đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân, các điển hình tiên tiến có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước giúp cho việc khen thưởng, nêu gương người tốt, việc tốt được kịp thời, hiệu quả.

        Về nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, các đơn vị trong Khối tiếp tục tập trung quán triệt, triển khai thực hiện tốt sự chỉ đạo của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, hướng dẫn của Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đối với công tác thi đua, khen thưởng của Khối và từng cơ quan, đơn vị trong Khối. Tập trung tham mưu với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, ban hành các cơ chế, chính sách phù hợp phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả điều hành của người đứng đầu đơn vị, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua. Tăng cường việc đôn đốc, kiểm tra, sơ kết, tổng kết phong trào thi đua; kịp thời phát hiện, tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua của các đơn vị trong Khối. Tăng cường sự phối kết hợp giữa các thành viên trong Khối và các cấp, các ngành trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác thi đua, khen thưởng./.
Phòng Thanh tra Thống kê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây