HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ VÀ GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ CÔNG CHỨC NGHỈ HƯU

Thứ ba - 02/05/2017 22:26
Lễ công bố các quyết định về tổ chức cán bộ
Lễ công bố các quyết định về tổ chức cán bộ
GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ CÔNG CHỨC NGHỈ HƯU
Đ/C Vũ Thị Thanh Tâm; Trưởng phòng Dân số - Văn xã
 
Sáng ngày 28/4/2017, Cục thống kê tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm, Trưởng phòng Dân số - Văn xã Cục Thống kê tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Bình, Cục trưởng Cục Thống kê chủ trì buổi lễ.
Dự Lễ công bố có các đồng chí: Bùi Ngọc Thụ; đồng chí Vũ Tuấn Hùng Phó Cục trưởng, Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các phòng thuộc Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê huyện, thành phố.
Tại buổi lễ công bố, Lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính đã điểm lại quá trình công tác cùng những thành tích của đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm trong thời gian công tác và đọc công bố Quyết định số: 24/QĐ-CTK ngày 27/3/2017 của Cục trưởng Cục Thống kê về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01tháng 5 năm 2017.
Thay mặt Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ công chức, người lao động ngành Thống kê, đồng chí Nguyễn Bình, Cục trưởng đã trao Quyết định, tặng hoa, quà lưu niệm, trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm. Lãnh đạo khẳng định đồng chí Tâm là một cán bộ có năng lực, tận tuỵ và nghiêm túc, tâm huyết với nghề, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và bày tỏ mong muốn đồng chí Tâm với kiến thức và kinh nghiệm vẫn tiếp tục theo dõi, cống hiến và góp sức mình cho ngành.
Đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm  bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Lãnh đạo Cơ quan, của các đơn vị và các đồng nghiệp đã dành cho đồng chí trong suốt quá trình công tác. Trong buổi gặp mặt chia tay, tạm biệt khi về hưu, tạm biệt với công việc và Cơ quan, đồng chí sẽ cố gắng duy trì, giữ vững và phát huy những gì đã đạt được vì sự phát triển của ngành.
Xin chúc đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm và gia đình sức khoẻ, thành công, vạn sự tốt lành, mọi điều may mắn.
ANH 1
Đồng chí Cục trưởng trao ghi công cho đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm
ANH 2
Đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm chụp ảnh lưu niệm với Cục trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây