HỘI NGHỊ THÀNH LẬP HỘI HƯU TRÍ NGÀNH THỐNG KÊ TỈNH THÁI BÌNH

Thứ bảy - 18/03/2023 16:13

        Sáng ngày 19/3/2023, Hội hưu trí ngành Thống kê Cục Thống kê Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão và thành lập hội hưu trí ngành thống kê tiền thân là hội hưu trí Thành phố.
       Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Cục, cùng toàn thể Công chức và người lao động Cục Thống kê Thái Bình, Đồng chí Tăng Bá Phúc, Cục trưởng chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí và vui mừng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ xuất sắc của Cục Thống kê Thái Bình năm 2022. Nhằm phát huy kết quả đạt được, Ban Lãnh đạo cùng tập thể Cục Thống kê sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ chính trị của năm 2023. Đồng chí Tăng Bá Phúc chúc các cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển chung của Cục.
      Vui mừng trước những thành quả đã đạt được trong những năm qua của Cục, thay mặt các thế hệ cán bộ hưu trí, Ông Nguyễn Xuân Tuấn nguyên Phó cục trưởng- trưởng ban Hội hưu trí ngành thống kê bày tỏ niềm tin với quyết tâm, sự nỗ lực đoàn kết tập thể, Cục sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Lãnh đạo Tổng cục; Lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao trong những năm tiếp theo./.
PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây